Du học Hàn Quốc ngành Làm đẹp – chọn trường nào tốt?

Tại Hàn Quốc, ngành Làm đẹp có chất lượng đào tạo cao. Đây cũng là quốc gia duy nhất có chương trình đào tạo ngành Làm đẹp được thiết kế chuyên biệt và bài bản. Nếu bạn đang muốn du học Hàn Quốc ngành Làm đẹp, hãy cùng tham khảo top trường đào tạo chất lượng qua bài viết dưới đây.

Top trường du học Hàn Quốc ngành Làm đẹp tốt nhất

Là “cái nôi” của ngành thẩm mỹ thế giới, Hàn Quốc là điểm đến lý tưởng cho những bạn trẻ yêu thích ngành Làm đẹp. Du học Hàn ngành Làm đẹp, makeup, thẩm mỹ…đang là xu hướng được chọn lựa nhiều thời gian gần đây.

“Xứ kim chi” cũng có rất nhiều chương trình, khóa học ngành Làm đẹp được đánh giá cao về chất lượng. Vậy du học Hàn Quốc ngành Làm đẹp trường nào tốt?

Đại học Seo Kyeong

Đây là ngôi trường tư thục, được công nhận là trường đào tạo nghệ thuật theo tiêu chuẩn của thế giới. Trường Seo Kyeong có chương trình học ngành Làm đẹp chất lượng với 3 chuyên ngành là Trang điểm, Tạo mẫu tóc và Chăm sóc da.

Trong quá trình đào tạo, sinh viên sẽ được cung cấp kiến thức nền tảng về làm đẹp, tiếp đó là cách ứng dụng kiến thức đã học vào thực tế. Đến năm 3, năm 4, bạn sẽ được học cách thiết lập quản lý và thực hành dưới  sự hướng dẫn của những chuyên gia nổi tiếng.

Trường Đại học Gyeongju

Trường tọa lạc tại khu vực Trung tâm công nghiệp Ulsan và Pohang, là trường tư thục uy tín trong đào tạo ngành Làm đẹp. Trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng tối ưu nhu cầu học và thực hành của học viên.

Đặc biệt hơn, trường có định hướng học tập cũng như nghề nghiệp cho sinh viên, hỗ trợ tốt nhất trong quá trình tìm kiếm việc làm phù hợp. Đây cũng là một địa chỉ du học Hàn Quốc ngành Làm đẹp bạn có thể tham khảo.

Đại học Youngsan

Thành lập năm 1992, Đại học Youngsan là ngôi trường có tuổi đời ít hơn các trường đào tạo cùng lĩnh vực, xong ngôi trường này vẫn khẳng định được vị thế của mình trong đào tạo nhóm ngành Làm đẹp.

Thực hiện phương châm đào tạo những chuyên gia làm đẹp tương lai, trường thiết kế chương trình giảng dạy chất lượng, đồng thời, thường xuyên cập nhật những kiến thức mới của ngành Làm đẹp và Thẩm mỹ thế giới.

Đồng thời, tập trung củng cố cho sinh viên cả lý thuyết lẫn thực hành, giúp sinh viên hoàn thiện kiến thức và trau dồi kỹ năng tay nghề hiệu quả.

Đại học nữ Sungshin

Đây là ngôi trường nữ sinh chuyên đào tạo các chuyên gia trang điểm hàng đầu thế giới. Với chương trình học thiết kế linh hoạt, kết hợp lý thuyết và thực hành, giúp sinh viên nắm vững kiến thức chuyên môn, ý thức thẩm mỹ và vững tay nghề thực hành.

Chương trình đào tạo của trường gồm 3 chuyên ngành là Thẩm mỹ, Da liễu và Trang điểm, đào tạo chuyên sâu với minh họa 3D, nghệ thuật make up và những hiệu ứng makeup đặc biệt.

Đội ngũ giảng viên đều là những chuyên gia có kiến thức chuyên môn cao cũng như phẩm chất nghề nghiệp tốt, biết cách định hướng cũng như giúp sinh viên phát triển bản thân hiệu quả.

Trên đây là một số trường du học Hàn Quốc ngành Làm đẹp top đầu. Hy vọng bài viết đã đem đến chia sẻ hữu ích, giúp bạn chọn trường du học Hàn Quốc hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *