Một vài thông tin cơ bản về đơn hàng dọn dẹp vệ sinh tòa nhà

Hiện nay, xuất khẩu lao động Nhật Bản đang có rất nhiều đơn hàng khác nhau như đơn hàng thực phẩm, đơn hàng nông nghiệp, đơn hàng cơ khí… trong đó đơn hàng dọn dẹp vệ sinh tòa nhà khá mới mẻ với lao động Việt Nam, một đơn hàng nhàn hạ nhưng có lại mức lương khá cao.

Khi đi Nhật với đơn hàng này bạn sẽ có thêm cơ hội để rèn luyện tính cẩn thận, tỉ mỉ của bản thân và đặc biệt là có thêm cơ hội để trau dồi thêm năng lực tiếng Nhật của mình nữa. Vậy, bạn đã biết gì về công việc dọn dẹp vệ sinh tòa nhà hay chưa? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thêm những thông tin cơ bản ở nội dung dưới đây nhé.

Bạn nên biết: Dọn dẹp vệ sinh tòa nhà không chỉ là công việc quét dọn 

Khi nói đến dọn dẹp chúng ta chỉ nghĩ công việc là quét dọn, lau chùi mà thôi nhưng thực chất không hẳn là như thế nhé, người lao động sẽ phải làm rất nhiều những công việc khác nữa, có thể kể ra như:

Một vài thông tin cơ bản về đơn hàng dọn dẹp vệ sinh tòa nhà

Công việc dọn và vệ sinh tòa nhà bao gồm nhiều việc khác nhau

  • Thực hiện công việc vệ sinh thường xuyên cũng như định kỳ tại khu vực mà mình đã được phân công.
  • Tiến hành phân loại, thu gom và vận chuyển toàn  bộ đến nơi quy định nhất là đối với các loại rác trong khu vực đã được phân công.
  • Ghi chú lại vào sổ trực cá nhân của mình những công việc mà mình đã làm hàng ngày cũng như những phát sinh bên ngoài.
  • Với những dụng cụ hay vật tư thiết bị đã được bàn giao thì phải chịu trách nhiệm và quản lý thật tốt.
  • Tiến hành hút bụi ở khu vực hành lang trước cửa phòng và cả trong phòng nữa.
  • Chắc chắn bạn sẽ phải thường xuyên tiếp xúc với khách hàng chính vì thế mà cần phải có thái độ lễ phép và cẩn trọng đối với khách hàng.
  • Trong phòng thì cần thay khăn tắm, xà phòng hay những vật dụng cần thiết như giấy vệ sinh, khăn lau tay…

Thật ra, công việc cũng không quá vất vả vì thế mà không cần yêu cầu quá cao mà chỉ cần chăm chỉ cũng như khéo léo hơn về chăn ga giường cắm hoa, sắp xếp đồ đạc cẩn thận một chút là được nhé.

Dọn dẹp vệ sinh tòa nhà có rất nhiều công việc làm thêm

Bạn nên nhớ, không phải chỉ có những khách sạn, nhà nghỉ thì mới cần đến nhân viên dọn dẹp vệ sinh tòa nhà mà ngay cả những bệnh viện, chung cư, trung tâm thương mại… họ cũng đều cần lao động trong ngành này, vì thế mà việc thi tuyển cũng không quá phức tạp, không những thế còn có rất nhiều công việc làm thêm dành cho bạn nữa.

Một vài thông tin cơ bản về đơn hàng dọn dẹp vệ sinh tòa nhà

Đây là đơn tuyển thu hút nhiều lao động quan tâm do có số giờ làm thêm lớn

Theo bộ luật của Nhật Bản thì thời gian làm việc hiện tại tại Nhật là 8h/ngày và 5 ngày mỗi tuần, ngoài thời gian làm việc này thì sẽ được tính vào thời gian làm thêm và được tính riêng theo bộ luật. Đặc thù của công việc dọn dẹp vệ sinh tòa nhà là khá nhiều vì thế nếu như sắp xếp được người lao động có thể đăng ký làm thêm mỗi ngày hoặc làm vào thứ 7, chủ nhật để kiếm thêm thu nhập nhé.

Trên đây là một vài thông tin về đơn hàng dọn dẹp vệ sinh tòa nhà, nếu như bạn đang có ý định muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì hãy gọi đến số 091.858.2233 để được tư vấn trực tiếp nhé.

http://kynangdacdinh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *