Đi Nhật nên lựa chọn đơn hàng nào tốt và công việc ổn định?

Thị trường XKLĐ Nhật Bản ngày càng phát triển. Cùng với đó là sự mở rộng của các ngành nghề tuyển dụng, đem đến nhiều cơ hội chọn lựa việc làm phù hợp. Vậy đi Nhật nên lựa chọn đơn hàng nào? Đơn tuyển nào tốt và ổn định?

Xuất khẩu lao động Nhật Bản là chương trình giải quyết việc làm cho người lao động. Giúp xóa đói giảm nghèo cho nhiều gia đình và người lao động trên cả nước. So với thu nhập với những công việc phổ thông thì đi thu nhập khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cao hơn rất nhiều.

Nhiều người lao động ở các vùng quê, nông thôn vẫn chưa tiếp cận được nhiều thông tin về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản do đó mà nhiều người đã đặt niềm tin vào nhầm chỗ, bị kẻ xấu lợi dụng dẫn đến việc tiền mất tật mang, công việc không  như ý, phải về nước trước thời hạn… và nhiều rủi ro khác.

Đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản hay bất kỳ quốc gia nào cũng vậy. Chúng ta nhận được mức lương cao đồng nghĩa với việc phải đánh đổi những giọt mồ hôi, sức lao động có thể là những giọt nước mắt. Không có chuyện đi xuất khẩu lao động là công việc nhàn, lương cao.

Trả lời câu hỏi : Đi Nhật nên lựa chọn đơn hàng nào tốt? 

Khi đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì việc chọn đơn hàng đi Nhật lương cao và công việc ổn định vô cùng quan trọng. Đi Nhật nên lựa chọn đơn hàng nào LƯƠNG CAO và công việc ổn định? Bài viết dưới đây của Thanh Giang sẽ giúp các bạn lựa chọn đơn hàng đi Nhật lương cao hiện nay.

Đơn tuyển ngành Chế biến thủy sản

Đi Nhật nên lựa chọn đơn hàng nào tốt và công việc ổn định?

Chế biến thủy sản là đơn hàng có nhu cầu tuyển dụng lao động lớn

Chế biến thủy sản là đơn hàng đi Nhật luôn được rất nhiều các bạn lao động mong muốn đăng ký. Với mức lương hàng tháng lên tới 36 triệu mỗi tháng, làm thêm ổn định. Luôn được các bạn trẻ lựa chọn khi đăng ký đi Nhật

>>> Điều kiện tuyển dụng:

 • Nam/Nữ
 • Tuổi : 18 ~ 35
 • Sức khỏe tốt: Không mắc các bệnh truyền nhiễm
 •  Yêu cầu tay nghề: Không

Đơn tuyển ngành Chế biến thực phẩm

Chế biến thực phẩm được rất nhiều các bạn trẻ mong muốn đăng ký từ trước đến nay. Công việc đơn hàng chế biến thực phẩm nhẹ nhàng, ổn định. Mức thu nhập hàng tháng 32 triệu mỗi tháng. Nên được rất nhiều các bạn trẻ mong muốn đăng ký.

>>> Điều kiện tuyển dụng:

 • Nam/Nữ
 • Tuổi : 18 ~ 30
 • Sức khỏe tốt: Không mắc các bệnh truyền nhiễm
 • Yêu cầu tay nghề: Không

Đơn tuyển ngành Nông nghiệp – chọn lựa tốt cho câu hỏi “Đi Nhật nên lựa chọn đơn hàng nào?”

Đi Nhật nên lựa chọn đơn hàng nào tốt và công việc ổn định?

Đơn tuyển ngành Nông nghiệp rất phù hợp với lao động vùng nông thôn

Đơn hàng nông nghiệp là một trong những đơn hàng luôn được các bạn trẻ lao động vùng quê mong muốn đăng ký. Bởi nhu cầu học hỏi kinh nghiệm trong nông nghiệp ở Nhật Bản để phục vụ cho gia đình mình khi về nước nên luôn được các bạn trẻ yêu thích ngành nghề nông nghiệp đăng ký.

Đơn hàng nông nghiệp có mức độ công việc tốt, làm thêm đều. Thu nhập cao điểm lên tới 34 triệu mỗi tháng.

>>> Điều kiện tuyển dụng:

 • Nam/Nữ
 • Tuổi : 18 ~ 32
 • Sức khỏe tốt: Không mắc các bệnh truyền nhiễm
 • Yêu cầu tay nghề: Không

Đơn tuyển ngành Cơ khí

Đơn hàng cơ khí có nhu cầu tuyển rất nhiều lao động có tay nghề cơ khí, hàn bán tự động, hàn tig, hàn mig . Tính chất công việc yêu cầu tay nghề cao, nên thu nhập của lao động rất tốt. Tháng cao điểm mức lương lên tới 45 triệu mỗi tháng. Đây là đơn hàng đòi hỏi tay nghề. Nên sẽ phù hợp với các bạn có tay nghề cơ khí tham gia đơn hàng.

>>> Điều kiện tuyển dụng:

 • Nam
 •  Tuổi : 18 ~ 35
 •  Sức khỏe tốt: Không mắc các bệnh truyền nhiễm
 •   Yêu cầu tay nghề: Có

Đơn tuyển ngành  Xây dựng

Đơn tuyển ngành Xây dựng là câu trả lời phù hợp cho những bạn chưa biết đi Nhật nên chọn đơn hàng nào. Đây là một trong những ngành nghề yêu cầu cao về sức khỏe. Tính chất công việc vất vả nên thu nhập của người lao động rất cao.

Đi Nhật nên lựa chọn đơn hàng nào tốt và công việc ổn định?

Xây dựng là ngành nghề XKLĐ đem đến mức lương cao

Đơn hàng xây dựng những năm vừa qua luôn tuyển số lượng lớn người lao động sang làm việc. Và số lượng nhu cầu tuyển dụng lao động ngành xây dựng ngày càng tăng.

Đây là cơ hội cho các bạn lao động có kinh nghiệm làm xây dựng đăng ký đi Nhật để cải thiện kinh tế gia đình. Do tính chất công việc vất vả nên thu nhập của các bạn lao động ngành xây dựng lên tới 36 triệu mỗi tháng.

>>> Điều kiện tuyển dụng:

 •  Nam
 • Tuổi : 18 ~ 38
 • Sức khỏe tốt: Không mắc các bệnh truyền nhiễm
 • Yêu cầu tay nghề: Không

Lựa chọn đơn hàng đi Nhật là bước vô cùng quan trọng trong quy trình xuất khẩu lao động sang Nhật. Bởi đây chính là một trong những yếu tố giúp bạn thành công trên con đường đi XKLĐ Nhật. Đồng thời, đây cũng là công việc mà bạn sẽ gắn bó trong suốt thời gian ở Nhật Bản.

Hi vọng với những thông tin mà Công ty xuất khẩu lao động Thanh Giang chia sẻ phía trên sẽ giúp ích cho người lao động. Nếu bạn còn băn khoăn “Đi Nhật nên lựa chọn đơn hàng nào?”. Hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của Thanh Giang để được tư vấn miễn phí, chi tiết và chính xác nhất.

                                                                                                                                Thái Nguyễn Tuệ Mẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *