XKLĐ Nhật Bản ngành may phù hợp với lao động Việt

Là đơn tuyển có nhu cầu tuyển dụng lớn, lại không có nhiều yêu cầu khắt khe về độ tuổi, lại có mức thu nhập ổn định,  XKLĐ Nhật Bản ngành may được xem là cơ hội tốt cho những lao động Việt Nam có kinh nghiệm trong ngành nghề này.

Với những lao động Việt Nam nhất là lao động nữ họ luôn có đức tính cần cù, chịu khó, tỉ mỉ chính vì thế mà ngành may vô cùng phù hợp với họ, khi đi xklđ Nhật Bản ngành may cũng không quá yêu cầu về sức khỏe, trình độ, kỹ năng, chuyên môn… mà lại mang đến nguồn thu nhập ổn định vì thế mà ngành nghề này càng ngày càng nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ người dùng.

Vậy, tại sao lại nói xklđ Nhật Bản ngành may phù hợp với lao động Việt, nó có những yếu tố gì và mang lại những lợi ích gì? Nếu như bạn đang có ý định muốn nắm bắt thêm thông tin về vấn đề này thì hãy cùng tìm hiểu ngay ở nội dung dưới đây nhé.

Chủ doanh nghiệp Nhật luôn yêu thích sự khéo léo và tỉ mỉ của lao động Việt

Nếu như trước đây, nguồn lao động chính ngành dệt may tại Nhật Bản là đến từ thị trường Trung Quốc và Philippine thì hiện nay, doanh nghiệp Nhật đang dần chuyển hướng sang lao động Việt Nam bởi lao động Việt Nam nhất là lao động nữ họ luôn khéo léo, chuyên cần và khéo tay hơn các lao động nước khác trong khu vực, đây được cho là nguyên nhân chính khiến chủ doanh nghiệp lựa chọn và tuyển dụng lao động này.

XKLĐ Nhật Bản ngành may phù hợp với lao động Việt

Với sự khéo léo và chăm chỉ, lao động nữ Việt Nam luôn được nhà tuyển dụng Nhật ưu ái

Đi xklđ Nhật Bản ngành may chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng được làm quen với công việc và nếu như làm tốt còn nhận được nhiều chế độ tốt nữa đấy.

Điều kiện tuyển dụng xklđ Nhật Bản ngành may không quá khắt khe

Bạn nên biết hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp trực tiếp tiếp nhận lao động nước ngoài ngành may và cũng có nhiều công việc khác nhau, vì thế mà  thuận lợi hơn khá nhiều cho người lao động và nhất là ngành này cũng không quá khắt khe, nếu như chúng ta so sánh với chuyên ngành như ngành điện tử, ngành cơ khí thì riêng với ngành may mặc họ không quá yêu cầu về kinh nghiệm hay ngoại hình nhé.

Đặc thù của ngành may mặc sẽ tuyển chọn chủ yếu là lao động nữa, cùng với sự khéo léo và chăm chỉ của mình đây được cho là tiêu chí giúp đánh giá cao nhất để lựa chọn lao động nước ngoài làm việc. Còn đối với những lao động có kinh nghiệm thì sẽ được đào tạo đặc biệt để có thể đáp ứng được yêu cầu làm việc riêng của doanh nghiệp.

Có nhiều công việc khác nhau khi đi xklđ Nhật Bản ngành may

XKLĐ Nhật Bản ngành may phù hợp với lao động Việt

Các công việc ngành may cũng khá đa dạng, đem đến nhiều chọn lựa cho lao động

Hiện nay, các xí nghiệp may mặc tại Nhật thường tuyển dụng với những công việc như sau:

 • Nghề xe chỉ
 • Nhuộm
 • Dệt
 • Sản xuất sản phẩn đan
 • Quần áo trẻ em, nữ
 • Sản xuất bộ đồ giường
 • Vải bạt
 • May quần áo thông thường…

Với rất nhiều công việc như vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình một ngành nghề phù hợp với khả năng cũng như năng lựa của bản thân mình.

Chế độ phúc lợi của ngành may mặc khá tốt

Khi quyết định đi xklđ Nhật Bản ngành may thì người lao động sẽ nhận được chế độ phúc lợi như:

 • Mức thu nhập hàng tháng khá cao với mức lương cơ bản dao động từ 27 – 30 triệu đồng mỗi tháng.
 • Được hưởng chế độ bảo hiểm theo đúng quy định của chính phủ
 • Thời gian làm việc mỗi ngày là 8 tiếng.
 • Được phép làm thêm giờ cũng như tăng cao theo đúng quy định của doanh nghiệp và chính phủ Nhật Bản.
 • Được cung cấp đầy đủ bộ đồ bảo hộ lao động.

Thật ra, có quá nhiều lý do khiến cho xklđ Nhật Bản ngành may lựa chọn lao động Việt Nam đúng không nào? Và cũng có nhiều lợi ích mà ngành này mang lại, bởi thế hãy lựa chọn ngay ngành nghề mà bạn cảm thấy phù hợp nhất, có thắc mắc gì hãy gọi đến số 091.858.2233 để được giải đáp nhé.

http://kynangdacdinh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *