Tìm hiểu Đại học Chung Ang – ngôi trường được nhiều người lựa chọn

Là cơ sở đào tạo thuộc top 1%, Đại học Chung Ang thu hút rất nhiều sự quan tâm của du học sinh quốc tế. Đây là điểm đến lý tưởng cho những du học sinh đang muốn theo học tại xứ kim chi.

Giới thiệu chung về Đại học Chung Ang

Được thành lập năm 1918, ban đầu trường Chung Ang chỉ là một trường mầm non tư thục thuộc hệ thống tu viện công giáo. Đến năm 1953, trường chính thức được cấp phép thành lập trường Đại học Chung Ang. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là ngôi trường đại học uy tín với lượng ranking luôn nằm trong danh sách trường đại học đứng đầu Hàn Quốc. Vì thế, trường luôn được nằm trong top trường có visa thẳng.

Đại học Chung Ang nằm trong danh sách các trường đại học ở Seoul gồm 10 trường đại học thành viên và 16 trường đào tạo đại học thành viên tại 2 cơ sở. Trường cũng được biết đến với chất lượng đào tạo vượt trội, là ngôi trường mơ ước của du học sinh quốc tế với nhiều chính sách ưu đãi và khuyến học hấp dẫn.

Những đặc trưng nổi bật của trường Chung Ang

Thành tựu nổi bật của Đại học Chung Ang

Với lịch sử hình thành và phát triển lên đến 100 năm, trường Chung Ang đạt được rất nhiều thành tựu nổi bật. Cụ thể:

Năm 2013, trường nằm trong top danh sách các trường đại học có chất lượng giảng dạy và đào tạo trong lĩnh vực sân khấu điện ảnh và nhiếp ảnh Hàn Quốc.

Chung Ang đứng thứ 7 trong top những trường danh tiếng nhất xứ kim chi và đứng thứ 4 về tỉ lệ sinh viên trao đổi ra nước ngoài nhiều nhất.

Xếp thứ 12 tại Hàn Quốc và thứ 71 ở toàn khu vực châu Á trong danh sách những trường đại học tốt nhất theo đánh giá của QS.

Chương trình đào tạo của trường

Đại học Chung Ang đem đến chương trình đào tạo tiếng Hàn với hệ thống chương trình được thiết kế bài bản và chuyên sâu, phù hợp với nhiều đối tượng người học khác nhau.

Cùng với chương trình Nhật ngữ, Đại học Chung Ang còn đem đến chương trình đào tạo chuyên ngành với hệ thống ngành nghề đa dạng, đem đến nhiều chọn lựa cho sinh viên theo học.

Đại học Chung Ang là cơ sở đào tạo đa ngành với 10 trường cao đẳng và 16 trường đại học trực thuộc. Đây là trường có thể mạnh trong đào tạo các ngành về nghệ thuật. Bên cạnh đó thì các khối ngành khoa học tự nhiên, khoa học xã hội cũng được chú trọng giảng dạy tại trường.

Một số khối ngành đào tạo của trường là Khoa học xã hội và nhân văn, khối ngành Khoa học tự nhiên, khối ngành Kỹ thuật, khối ngành Nghệ thuật và khối ngành Y học.

Chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế

Với chính sách học bổng tốt, hàng năm, Đại học Chung Ang đem đến rất nhiều chương trình học bổng cho cả hệ đào tạo tiếng cũng như hệ học đại học. Cụ thể như sau:

Học bổng đào tạo tiếng Hàn

Trường đem đến chương trình học bổng dành cho sinh viên đang theo học với giá số tiền 20% học phí và Học bổng khen thưởng cho học viên xuất sắc.

Học bổng hệ Đại học

Trường đem đến nhiều chương trình như miễn phí 50% học phí, miễn 100% học phí, miễn phí ở ký túc xá trong 16 tuần hay miễn phí 35% học phí…với những sinh viên đáp ứng điều kiện.

Thêm đó, trường cũng đem đến chương trình học bổng Thạc sĩ, miễn giảm từ 30- 100% học phí cho học viên theo học.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về Trường Đại học Chung Ang. Bài viết hi vọng đã đem đến chia sẻ hữu ích, giúp bạn tìm hiểu trường du học đầy đủ và hiệu quả.

Tham khảo trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín tại: https://thanhgiangconincon.com/du-hoc-han-quoc-uy-tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *