Thanh Giang – công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội

Hiện nay, Nhật Bản đang là quốc gia được khá nhiều người lao động lựa chọn để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, bởi làm việc tại đây bạn không những có được mức thu nhập cao mà còn có thêm kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng làm việc nữa.

Tuy nhiên, để có thể đi xuất khẩu thuận lợi thì việc lựa chọn công ty xuất khẩu lao động khá quan trọng, tại những thành phố lớn như Hà Nội có khá nhiều công ty khác nhau nhưng để lựa chọn được địa chỉ uy tín đảm bảo quyền lợi cho mình không phải là điều dễ dàng. Hãy chọn những công ty hoạt động lâu năm và có được độ tin cậy cao trên thị trường như công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội mang tên Thanh Giang.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội

Tại sao nên chọn Thanh Giang để đi xklđ Nhật Bản tại Hà Nội?

Hình thành và phát triển đã được gần 10 năm, ban đầu Thanh Giang chuyên về du học như du học Nhật Bản, Hàn Quốc, các nước châu Âu… tuy nhiên thời gian gần đây, Thanh Giang đã phát triển sang mảng xuất khẩu lao động Nhật Bản và trở thành địa chỉ uy tín, đáng tin cậy cho lao động Việt Nam.

Không phải ngẫu nhiên mà Thanh Giang lại nhận được sự quan tâm của đông đảo người lao động như vậy đâu nhé, lý do mà họ lựa chọn là bởi:

Những lợi thế của Thanh Giang

  • Thanh Giang được mệnh danh là một trong số những công ty chuyên về xuất khẩu lao động uy tín hàng đầu của Việt Nam.
  • Tại đây luôn tuyển dụng lao động trực tiếp cho các công ty chứ không hề qua môi giới hay trung gian nào cả.
  • Đa dạng đơn hàng từ ngành nghề cho đến chất lượng, số lượng người tham gia… giúp người lao động có thể thoải mái lựa chọn để đảm bảo chọn được ngành nghề tốt nhất và có thu nhập ổn định cho người lao động.
  • Khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội mà đến với Thanh Giang thì người lao động sẽ tiếp nhận được đầu đủ về kiến thức chuyên môn, ngôn ngữ, kỹ năng tay nghề cũng như những thông tin cần biết về con người, đất nước, ngành nghề, tác phong làm việc… trước khi đến với Nhât Bản.
  • Những người lao động kể cả đã sang Nhật làm việc rồi vẫn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ Thanh Giang, giải đáp những thắc mắc .
  • Luôn giới thiệu việc làm, tư vấn ngành nghề phù hợp với kỹ năng và trình độ tay nghề của người lao động để họ có thể nhanh chóng hoàn thành tốt công việc được giao.

Thanh Giang – công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội

Hiện nay, Thanh Giang có khá nhiều chi nhánh trên toàn quốc, để có thể tránh nhầm lẫn hay lừa đảo bạn hãy gọi điện đến số 091.858.2233 để được tư vấn và chỉ đường cụ thể nhất, còn nếu như bạn muốn đến trực tiếp thì lời khuyên là nên đến địa chỉ trụ sở chính tại Lô N7A, khu tái định cứ X2A, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, tp Hà Nội.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội đang nhận được sự quan tâm của khá nhiều người, vì thế hãy tìm kiếm địa chỉ uy tín để có những thông tin chính xác, đúng đắn và những lời khuyên hữu ích nhất nhé.

http://kynangdacdinh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *