Những trường nào tại Hàn nên chọn khi đi du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh

Chắc hẳn, nếu như lựa chọn đi du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh bạn sẽ thấy được tại quốc gia này có rất nhiều thứ để bạn khám phá, không chỉ có kiến thức mà ngay cả thiên nhiên, con người cũng vô cùng xinh đẹp. Và với ngành quản trị kinh doanh thì cũng có khá nhiều ngôi trường đại học nổi tiếng đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành này, bạn sẽ được tiếp cận nhật những chương trình giảng dạy tiên tiến, hiện đại cùng với những giá trị lớn.

Vậy những ngôi trường nào nên lựa chọn khi đi du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh

  • Trường đaị học Myongji.

Trường thu hút hơn 15000 sinh viên theo học hàng năm với hơn 500 sinh viên đến từ các quốc gia trên thế giới. Là trường đại học tư thục danh tiếng tại Hàn Quốc với hệ thống giáo dục chất lượng và đa dạng.

Trường đại học Myongji có 9 trường đại học chuyên khoa hơn 45 khoa và 47 chuyên ngành đào tạo thạc sĩ, 20 ngành đào tạo kết hợp thạc sĩ và tiến sĩ, 45 chuyên ngành đào tạo tiến sĩ.

Trường đại học kinh doanh là trường đại học trực thuộc đại học Myongji là một trong 26 trường đại học được KABEA cấp giấy chứng nhận Business Education Accreditation. Trường tọa lạc tại Seoul chuyên đào tạo quản trị kinh doanh, ngoài ra cũng đào tạo nhiều ngành khác như thương mại quốc tế, hệ thống thông tin. Khi đi du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh tại ngôi trường này chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú và học được nhiều kiến thức hấp dẫn.

  • Trường đại học Sejong.

Trường đại học tư thục Sejong nổi tiếng với những du học sinh muốn đi du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh đào tạo hai chuyên ngành quản trị kinh doanh và quản lý khách sạn ngoài ra trường còn đào tạo 2 ngành nữa là hoạt hình và múa bale. Học ngành quản trị kinh doanh tại Sejong sinh viên được học hỏi kinh nghiệm từ các giáo viên ưu tú được đào tạo từ các trường đại học nổi tiếng trên thế giới. Học tại đây các bạn được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và tập trung vào thực hành sáng tạo của các tập đoàn lớn Hàn Quốc.

  • Trường đại học Hansung

Trường đại học Hansung cung cấp nhiều chuyên ngành tổng hợp được cập nhật hằng năm và được đánh giá cao. Học quản trị kinh doanh tại trường đại học Hansung các sinh viên được trải nghiệm những thiết bị hiện đại mà còn được tiếp xúc các kiến thức và các kinh nghiệm từ các giáo sư hàng đầu của Hàn Quốc, sau khi tốt nghiệm sinh viên được ở lại Hàn Quốc và làm việc tại các công ty liên kết với trường đại học Hansung.

  • Trường đại học Kyonggi

Đi du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh thì không thể bỏ qua ngôi trường này được.

Trường đại học Kyonggi thu hút hơn 17000 sinh viên theo học đó là quản trị kinh doanh, sự kiện và thiết kế. Có 2 địa điểm để bạn lựa chọn học đó là SuwonSeoul, trường có nhiều chương trình học bổng nhằm hỗ trợ các sinh viên, học phí thấp nên đây là một lựa chọn hàng đầu cho các du học sinh Hàn Quốc.

Hashtag: #duhọcHànQuốcngànhquảntrịkinhdoanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *