Lý do nên chọn đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản?

Đa số người lao động nước ngoài cho rằng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản chính là “con đường thoát nghèo” để có được cuộc sống tốt hơn, tương lai tươi sáng hơn. Vì thế hiện nay, chương trình này đang được khá nhiều người quan tâm và trở thành sự lựa chọn chính của nhiều người lao động.

đơn hàng xuất khẩu lao động nhật bản

Lý do nên chọn đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản?

Bạn nên biết, với mỗi ngành nghề, mỗi thị trường đều phù hợp với từng độ tuổi lao động riêng, năng lực và kinh nghiệm, và khi lựa chọn Nhật Bản để làm việc và sinh sống thì bạn không chỉ nhận được chế độ, quyền lợi tốt mà còn có được công việc ổn định với mức thu nhập cao. Vậy lý do gì khiến người lao động lựa chọn đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản? Nếu như bạn đang quan tâm về vấn đề này thì hãy cùng theo dõi ngay ở nội dung dưới đây nhé.

Có một mức lương cao

Đi làm bất kỳ công việc gì chúng ta cũng đều để ý đến mức lương đúng không nào? Đây luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu, với một mức lương cao, hấp dẫn thì nó luôn trở thành động lực chính để giúp cho chúng ta hoàn thành tốt hơn công việc mỗi ngày đúng không nào? 

Khi lựa chọn đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản bạn sẽ nhận được mức lương khá cao, cơ bản là khoảng 25 – 30 triệu đồng còn với những đơn hàng như kỹ sư thì có thể từ 40 – 60 triệu đồng. Không những có mức lương cao mà ngay cả chế độ đãi ngộ ở quốc gia này cũng khá cao nữa.

Có nhiều việc làm thêm và luôn được tính toán cụ thể, rõ ràng nhất

Với mức lương cơ bản đã khá cao rồi, nhưng công việc làm thêm cũng khá nhiều, đây chính là điều khiến người lao động khá thích vì khi làm thêm bạn sẽ nhận được một khoản thu nhập khá cao đấy, sẽ giúp tích lũy được nhiều hơn để có một khoản khi về nước.

Thời gian quy định làm thêm, công việc, mức lương… luôn được tính toán rõ ràng nên người lao động hoàn toàn yên tâm, cụ thể như:

  • Nếu như tăng ca những ngày thường thì mức lương tăng ca tính 125% lương
  • Nếu tăng ca vào thứ 7 chủ nhật thì tính 135% lương
  • Làm từ 22h – 5h sáng hôm sau thì sẽ được tính 150% lương
  • Còn với những ngày đặc biệt mà bạn tăng ca thì sẽ được tính 200% lương

Nếu như mức lương cơ bản người lao động vẫn phải chịu thuế thì với mức lương làm thêm bạn có thể hoàn toàn yên tâm là không phải đóng bất kỳ một khoản tiền thuế nào nhé.

Môi trường làm việc khá chuyên nghiệp sẽ giúp cho người lao động có thêm được nhiều kinh nghiệm tích lũy cho bản thân sau này

Tất nhiên, Nhật Bản luôn là quốc gia có nên kinh tế phát triển nhất trong khu vực, môi trường làm việc và văn hóa đa dạng, hiện đại, chuyên nghiệp chính vì thế mà làm việc tại đây đảm bảo sẽ được làm việc trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp nhất.

Không những thế, người Nhật họ luôn đảm bảo an toàn lao động trong tất cả các ngành nghề chính vì thế mà lao động nước ngoài có thể an tâm làm việc và bản thân luôn được quan tâm nhiều nhất.

Đây chính là những lý do khiến bạn nên chọn những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản, muốn biết thông tin chi tiết hãy liên hệ trực tiếp với Thanh Giang để được tư vấn nhé.

http://kynangdacdinh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *