Đơn hàng kỹ sư điện tại Nhật và những thông tin cần biết

Đơn hàng Kỹ sư điện đi Nhật là đơn tuyển dụng phổ biến cho chương trình XKLĐ Nhật Bản diện Kỹ sư. Vậy bạn biết gì về đơn hàng này? Đơn Kỹ sư điện có tốt không?

Trong nền kinh tế Nhật Bản đang phát triển như hiện nay thì ngành điện tử đang là ngành kinh tế mũi nhọn, góp phần không nhỏ. Chính vì thế nhu cầu lao động về ngành nghề này rất cao, nhất là những lao động chất lượng, có tay nghề, trình độ chuyên môn.

Việc tham gia đơn hàng kỹ sư điện chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho lao động nước ngoài bởi bạn không chỉ học hỏi, có thêm kinh nghiệm để trau dồi bản thân mà còn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với mức lương cao. Vậy bạn đã biết gì về đơn hàng kỹ sư điện này hay chưa? Hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây để tìm hiểu thêm thông tin nhé.

Đơn hàng kỹ sư điện tại Nhật và những thông tin cần biết

Đơn Kỹ sư điện đòi hỏi lao động có trình độ chuyên môn cao

Điều kiện tham gia đơn hàng kỹ sư điện

Khi bạn quyết định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản với đơn hàng này thì cần đáp ứng đủ điều kiện như sau:

 • Giới tính Nam
 • Tuổi từ 23 – 32
 • Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành điện
 • Có sức khỏe tốt không mắc những bệnh lý cấm nhập cảnh vào Nhật Bản, không bị mù màu, xăm hình…
 • Cao từ 1m65 và nặng 50kg trở lên.
 • Có kinh nghiệm 1-2 năm là một lợi thế
 • Có chứng chỉ tiếng Nhật N4.

Công việc chính phải làm khi đi đơn hàng kỹ sư điện

Bạn cần phải lập kế hoạch bảo trì cho toàn bộ các thiết bị điện, cập nhật thông tin dữ liệu cũng như lên kế hoạch để hoạch định mô hình và từ đó tối ưu cho sản xuất, chất lượng sản phẩm đạt giá trị cao nhất.

Đơn hàng kỹ sư điện tại Nhật và những thông tin cần biết

Công việc ngành điện yêu cầu lao động có trình độ chuyên môn tốt

Kiểm tra lại sự phù hợp của các thiết bị điện hay có những đề xuất, giải pháp mới để giảm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm hoạt động tốt nhất. Ngoài ra bạn cũng cần phải biết cách lập kế hoạch đào tạo kỹ thuật cho những nhân viên điện, đưa ra các cách thực hiện cho hệ thống nếu có sự cố xảy ra cần tiến hành sửa chữa và giải quyết.

Lợi ích của đơn hàng kỹ sư điện

Với những người lao động có chuyên môn, năng lực và kinh nghiệm khi quyết định lựa chọn đơn hàng kỹ sư điện khi làm việc tại Nhật thì đảm bảo bạn sẽ nhận được khá nhiều những lợi ích thiết thực, chúng ta có thể kể ra như:

 • Cơ hội lớn để làm việc trong môi trường chuyên nghiệp nhất, có các thiết bị công nghệ hiện đại cùng những chuyên gia kỹ thuật hàng đầu.
 • Mức lương cơ bản tương đối hấp dẫn có thể rơi vào khoảng 20 – 23 man
 • Có khả năng để nâng cao tay nghề cũng như cơ hội để làm việc tại Nhật lâu dài.
 • Nếu xin được visa vĩnh trú thì có thể bảo lãnh được người thân sang Nhật để làm việc, sinh sống…

Quả thật có quá nhiều lợi ích khi đi đơn hàng kỹ sư điện này đúng không nào? Đấy là còn chưa nói đến chi phí của đơn hàng này cũng khá thấp nhé, vì thế nếu như đang có ý định đi và còn điều gì thắc mắc thì đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp nhé.

http://kynangdacdinh.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *