14 bước giúp đăng ký thi tay nghề kỹ năng đặc định thành công

Cách đăng ký thi tay nghề kỹ năng đặc định là vấn đề rất nhiều lao động quan tâm, đặc biệt là những người muốn làm việc lâu dài tại Nhật Bản. Vậy có thể đăng ký ở đâu? Cách đăng ký như thế nào?

Hiện nay, chương trình kỹ năng đặc định đang được rất nhiều người quan tâm bởi đây là chương trình mang lại nhiều lợi ích cho người lao động, không những có mức thu nhập cao mà chi phí đi cũng thấp, điều kiện đơn giản, có nhiều ngành nghề để bạn lựa chọn.

Vậy để đăng ký thi tay nghề kỹ năng đặc định thành công bạn cần thực hiện những bước nào? Dưới đây là hướng dẫn chi tiết giúp bạn thực hiện công việc này một cách dễ dàng nhất, nếu như đang quan tâm thì cùng theo dõi nhé.

14 bước giúp đăng ký thi tay nghề kỹ năng đặc định thành công

Đầu tiên hãy truy cập vào website: https://otaff.or.jp và bắt đầu tiến hành đăng ký đi nhé cụ thể:

14 bước giúp đăng ký thi tay nghề kỹ năng đặc định thành công

Sau khi truy cập, giao diện trang sẽ hiện ở trang chủ

Bước 1: sau khi đã vào trang chủ rồi thì hãy ấn vào nút màu xanh xuất hiện trên màn hình tức là chọn đăng ký trong nước.

Bước 2: Sau khi click thành công thì thông tin về đợt thi sẽ được hiện ra cho bạn lúc này hãy bấm vào nút đăng ký để tiến hành đăng ký thông tin, chú ý là khoảng thời gian mà cho phép đăng ký thì nút đăng ký này mới có hiệu lực, không nên thực hiện ngoài khoảng thời gian đó nhé.

Bước 3: Hiện Form đăng ký và hãy viết mail của bạn vào và bấm nút gửi

Bước 4: Sẽ có 1 email được trả về vào mail của bạn hãy bấm vào đường link đó để tiến hành đăng ký, nếu như thư mục đến không có thì hãy kiểm tra trong mục spam thử xem nhé.

14 bước giúp đăng ký thi tay nghề kỹ năng đặc định thành công

Sau khi chọn đăng ký, bạn cần đọc thông tin và làm theo hướng dẫn

Bước 5: Xuất hiện một trang mới, hãy tích vào mục đồng ý để tiến hành đăng ký tiếp.

Bước 6: Sau khi click sẽ hiện ra danh sách các kỳ thi hiện đang được tổ chức ở những địa chỉ khác nhau, hãy bấm vào nút để tiếp tục thực hiện nhé.

Bước 7: Form đăng ký hiện ra và hãy nhập thông tin cá nhân của bạn vào, bấm vào nút đồng ý để xác nhận thông tin.

Bước 8: Hiện ra một danh sách và kiểm tra lại thông tin của bạn đã đúng chưa nhé, nếu đúng rồi thì hãy bấm nút gửi thông tin đăng ký thôi.

Bước 9: Email thông báo sẽ được gửi đến nói rằng đã tiếp nhận được thông tin đăng ký của bạn và sẽ xác nhận lại thông tin và liên hệ với bạn sau.

Bước 10: Sau khi đơn được chấp nhận rồi thì sẽ có Email thông báo gửi lại cho bạn và gửi cả phiếu thanh toán lệ phí qua đường bưu điện theo địa chỉ mà bạn đã cung cấp.

Bước 11: khi đã thanh toán lệ phí xong thì sẽ có phiếu dự thi gửi qua mail cho bạn và sẽ đính kèm link để bạn tải được phiếu này về.

Bước 12: nhập thông tin vào vè bấm xác nhận bạn sẽ tải được phiếu dự thi về

Bước 13: Khi nhập thông tin đúng bạn sẽ tải về được.

Bước 14: Hãy in phiếu dự thi ra và mang theo khi đi thi nhé.

Trên đây là những bước cơ bản để bạn có thể đăng ký thi tay nghề kỹ năng đặc định được, nếu như có vấn đề gì thắc mắc hãy gọi điện đến số 091.858.2233 để nhận được sự tư vấn nhé.

http://kynangdacdinh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *