Các trường đại học tại Hàn có nhiều sao K-POP học nhất

Những ngôi trường đại học tại Hàn Quốc đang thu hút sự chú ý của giới trẻ không chỉ bởi chất lượng đào tạo tốt, đa dạng các chuyên ngành giảng dạy mà còn có một yếu tố quan trọng nữa chính là số lượng sao K-pop theo học khá đông đảo. Hãy cùng đi điểm danh xem đó là những ngôi trường nào nhé.

>>> Những trường nào tại Hàn nên chọn khi đi du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh

  • Đầu tiên phải kể đến là đại học Kyung Hee (Kyung Hee University)

Đây được coi là trường dành cho các con nhà vip của cả Hàn Quốcdu học sinh Việt Nam, vì trường này có học phí rất “chát” ở Seoul. Kyung Hee là trường nằm trong top 10 trường tốt của Hàn Quốc và xếp thứ 35 các trường xuất sắc của Châu Á.

Sao Kpop Kyu Hyun cũng từng học ở đây.

Kyu Hyun (SuJu) biểu diễn cùng bạn học trong concert tốt nghiệp chuyên ngành Âm nhạc hậu hiện đại năm 2013. Một số thần tượng khác thuộc SM cũng theo học ở đây như: Chang Min (TVXQ), Su Ho, Chan Yeol và Baek Hyun (EXO).

Sao Kpop Kim Jae Joong cũng học ở đây

Trường đại học này tập hợp nhiều gương mặt thần tượng Kpop đình đám khác, như: Kim Jae Joong (ảnh), Han Ga In, Bi Rain, Yong Hwa (CNBlue), Lizzy (After School), Jo Kwon (2AM), Lee Hong Ki (FT Island), Yenny (Wonder Girls)…

  • Trường đại học Dongguk (Dongguk University)

Đây là ngôi trường có tiếng giảng dạy tốt ở Seoul, trường xếp hạng thứ 11 ở Hàn Quốc. Ngôi trường này có không gian rất rộng và đẹp. Ngoài ra trường có nhiều nhà kinh tế, chính trị hàng đầu của Hàn Quốc cùng nhiều sao Kpop như sau:

Thần tượng Kpop từng theo học ở đây bao gồm: Yoon Ah, Seo Hyun (SNSD), Na Eun (A Pink), Taec Yeon (2PM), Eun Jung (T-ara), Ga Yoon (4minute)…

  • Trường Đại học Konkuk (Konkuk University)

Trường Konkuk đang là ngôi trường có nhiều du học sinh Việt Nam. Đây cũng là một ngôi trường rất hiện đại và sạch đẹp. Ngôi trường này đã có các sao Kpop từng học ở đây như sau:

Min Ho (SHINee), Dong Woon (Beast), Huyn Ah (4Minute), Nicole (cựu thành viên KARA)…

Nhiều sinh viên ở đây trầm trồ khi trông thấy “nam thần” của mình là Choi Min Ho (SHINee) xuất hiện trong khuôn viên trường

  • Trường đại học Chung-Ang (Chung-Ang University)

Đại học  Chung Ang là một trong những ngôi trường đại học nổi tiếng của đất nước sao Kpop và là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều du học sinh quốc tế. Với mục tiêu “toàn cầu hóa giáo dục”, trường đã phát triển chương trình khuyến khích hoạt động trao đổi sinh viên với hơn 70 trường đại học thuộc 20 quốc gia trên toàn thế giới. Trường có nhiều sao Kpop đã hoặc đang học ở đây, như…

Sao Seung Ri (Big Bang), Luna (F(x)), Lee Seung Gi, Soo Young, Yuri (SNSD), Dong Ho (UKISS). Tháng 4/2014, Soo Young và Yuri (SNSD) vinh dự trở thành đại sứ cho trường (ảnh dưới).

  • Đại học nữ sinh Dongduk (Dongduk Women’s University)

Đây là trường đại học nữ sinh đầu tiên của Hàn Quốc, trường được thành lập năm 1908. Ngôi trường nằm ở phía bắc của Seoul, đây là cái nôi đào tạo nhiều thần tượng nữ Kpop đình đám nhất hiện nay, như.

“Nữ thần” của KARA Park Gyu Ri (ảnh dưới) là một trong các gương mặt đại diện của trường đại học nữ sinh này. Ngoài ra còn có: Joo Yeon (After School), Ivy, Yu Ra, Min Ah (Girl’s Day),… đã từng là sinh viên theo học ở đây.

  • Học viên nghệ thuật Seoul (KARTS)

Trường Nghệ thuật Seoul được thành lập năm 1962 và đào tạo không ít diễn viên, ca sĩ, ngôi sao nổi tiếng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Nhiều thần tượng Kpop hiện nay từng “mài mông” ở đây như: Jong Hyun (SHINee), Woo Young (2PM), Nana (After School), Sung Min (SuJu)…

Sao Kpop và là cựu thành viên EXO Lu Han cũng từng đã mài mông ở đây.

Hashtag: #CáctrườngđạihọctạiHàncónhiềusaoK-POPhọcnhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *